Căn hộ Hưng Ngân Garden

TỔNG QUAN

Căn hộ Hưng Ngân Garden là dự án khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại liền kề KHU CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG (Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12).

Hưng Ngân Garden bao gồm 04 tòa tháp, cao 22 tầng được kết nối nhau bằng tầng hầm rộng hơn 10.000m2 đảm bảo nhu cầu đậu xe, qui mô hơn 27.559 m2 . Căn hộ Hưng Ngân Garden bố trí 24 căn hộ thương mại ở khu vực tầng trệt, đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ và khu căn hộ chung cư từ tầng 2 tới tầng 22.

Dự án Hưng Ngân được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao về mặt thẩm mỹ, xây dựng, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.

Trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ, Chung cư Hưng Ngân là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất khu vực Quận 12.

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, Dự án Hung Ngan Garden còn thừa hưởng những thuận lợi về giao thông và tiện ích từ các công trình xung quanh: Sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, UBND Quận 12, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung,  Bệnh Viện Quận 12, Khu dân cư An Sương, dự án Trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM, Trường đại học FPT…

Được biết, căn hộ Hung Ngan Garden được thiết kế bỏi công ty thiết kế Kiến trúc NQH với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tất cả các căn hộ của Hung Ngan Garden đều có thiết kế lấy sáng  và lấy gió hợp lý từ thiên nhiên.  Diện tích các căn hộ phần lớn dưới 70m2 nhưng được các KTS thiết kế khéo léo nên đa phần các căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 2WC, ban công để tận hưởng khí hậu trong lành của quận 12.

Một điểm khác biệt nữa của Hung Ngan Garden so với phân khúc căn hộ trung bình là dự án trang bị cho các cư dân sống tại đây những tiện ích không thua kém  các dự án cao cấp: khu siêu thị – mua sắm, hệ thống các trường Đại Học, phòng tập thể dục và đặc biệt là trang bị dịch vụ hồ bơi lý tưởng nằm giữa 4 tòa tháp.

 

VỊ TRÍ

Dự án Hưng Ngân Garden là một trong những dự án có vị trí rất thuận lợi, nằm trong quần thể đô thị phát triển năng động, với nhiều khu chung cư cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ hạ tầng đa dạng..

 

TIỆN ÍCH

 

Hưng Ngân Garden được thiết kế hợp lý giữa các không gian giúp tối ưu hóa hiệu quả và mục đích sử dụng cho mọi đối tượng: khu vực dịch vụ, thương mại và khu căn hộ được thiết kế độc lập, đảm bảo cho các hoạt động không bị ảnh hưởng, chồng chéo lẫn nhau.


Công viên sân thượng là một trong những điểm nhấn tuyệt với và độc đáo cho dự án Hưng Ngân Garden


Công viên nội khu

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 31%, Hưng Ngân Garden dành rất nhiều không gian cho các sinh hoạt cộng đồng của cư dân sống tại đây, cũng như những khoảng không gian xanh lý tưởng để khách hàng có thể tản bộ hay sinh hoạt ngoài trời giữa những khoảng không gian sống năng động.


Thư giãn nội khu


Hồ bơi trung tâm

Dự án gồm bốn tòa chung cư cao 22 tầng, kết nối với nhau bằng tầng hầm rộng 10.992m2 đảm bảo yêu cầu đậu xe theo tiêu chuẩn. Từ tầng 2 tới tầng 22 là khu căn hộ chung cư với các diện tích từ 45 m2 đến 80m2, rất phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.


Lối tản bộ nội khu


Sảnh đón khách

 Mỗi tầng bố trí 14 căn hộ với 3 thang máy và 2 thang bộ, đảm bảo giao thông trong tòa nhà. Các căn hộ đều có thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng và tiện ích sử dụng. Đặc biệt, dự án có bố trí 24 căn hộ thương mại ở khu vực tầng trệt, đáp ứng yêu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ khu ở của quý khách.

 

MẶT BẰNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH

 

 

 

 

 

 

GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Hiện tại giá chỉ khoảng 15 triệu/m2

 

Phương thức thanh toán:

PHỤ LỤC 02

LỊCH TRÌNH THANH TOÁN BLOCK B1

(Đính kèm hợp đồng mua bán căn hộ số [])

Đợt thanh toán

Nội dung

Tỷ lệ thanh toán

Số tiền thanh toán

Thời hạn dự kiến thanh toán

Đặt cọc

Bên mua thanh toán tiền đặt cọc

 

30.000.000 VNĐ

(Ba mươi triệu đồng chẵn)

 

Đợt 1

Bên mua thanh toán Đợt 1 (đã bao gồm tiền đặt cọc)

10%

[] VNĐ (Bằng chữ: []);

 

Ngay sau khi ký Hợp đồng này, sau 7 -10 ngày đặt cọc

Đợt 2

Bên mua thanh toán Đợt 2- Xong BTCT tầng 3

15%

[] VNĐ (Bằng chữ: []);

 

Tháng 6 năm 2015

Đợt 3

Bên mua thanh toán Đợt 3 – Xong BTCT tầng 10

15%

[] VNĐ (Bằng chữ: []);

 

Tháng 8 năm 2015

Đợt 4

Bên mua thanh toán Đợt 4 – Xong BTCT tầng 22

15%

[] VNĐ (Bằng chữ: []);

 

Tháng 11 năm 2015

Đợt 5

Bên mua thanh toán Đợt 5 – Xong xây mặt ngoài

15%

[] VNĐ (Bằng chữ: []);

Tháng 3 năm 2016

Đợt 6

Bên mua thanh toán Đợt 6 cộng với Kinh phí bảo trì (2%) theo quy định tại Điều 3.1- Nhận bàn giao căn hộ

25%

+ 2% phí bảo trì

[] VNĐ (Bằng chữ: [])

 

Tháng 9 năm 2016, theo Thông báo nhận bàn giao

Đợt 7

Bên mua nhận được Thông báo hoàn tất hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận Sở hữu Căn hộ.

Bên mua chỉ được nhận Thông báo khi thanh toán đủ tiền đợt 7 ( * )

5%

[] VNĐ (Bằng chữ: []);

 

Chậm nhất là ngày thứ 10 kể từ ngày Bên mua nhận được Thông báo hoàn tất hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận sở hữu Căn hộ.

 

Hotline: 0908.210.554

( Hỗ trợ tư vấn và tham quan nhà mẫu nhiệt tình 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật )

 

*Tên của quý khách

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Yêu cầu của quý khách